Đoàn cán bộ CHDCND Lào tới thăm trường Đại học PCCC và gặp gỡ các học viên Lào

Ngày 08/09/2010, Trường Đại học PCCC đã tiếp và làm việc với đoàn cán bộ nước CHDCND Lào. Tiếp đoàn có đồng chí Đại tá Đỗ Ngọc Cẩn - Hiệu trưởng nhà trường và một số đồng chí đại diện các phòng chức năng thuộc Trường Đại học PCCC; Đại tá Phạm Đình Đào - Phó Chánh văn phòng Thanh tra Tổng cục XDLL CAND. Về phía đoàn CHDCND Lào, dẫn đầu đoàn có đồng chí Đại tá Un Lạ Vông Phạ Chăn – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị - Bộ An ninh CHDCND Lào.

Tại buổi làm việc, đồng chí Đại tá Đỗ Ngọc Cẩn – Hiệu trưởng đã giới thiệu với đồng chí Phó Tổng cục trưởng và đoàn công tác về lịch sử hình thành, phát triển, cơ cấu tổ chức, đội ngũ cán bộ, giảng viên, các chuyên ngành đào tạo, cơ sở vật chất kỹ thuật và kết quả hoạt động hợp tác quốc tế của Trường Đại học PCCC.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị Bộ An ninh nước CHDCND Lào đã chúc mừng những thành tựu mà Trường Đại học PCCC Việt Nam đã đạt được trong những năm qua, cảm ơn sự phối hợp giúp đỡ của nhà trường đối với Cục PCCC quốc gia Lào nhất là trong việc đào tạo cán bộ PCCC có trình độ cao cho nước CHDCND Lào. Đoàn công tác đã thăm và gặp mặt các lưu học viên Lào đang học tập tại Trường Đại học PCCC, Đồng chí Phó tổng cục trưởng đã động viên các học viên phải luôn ra sức phấn đấu, chấp hành nghiêm kỷ luật để học tập tốt, đồng thời đề nghị Trường Đại học PCCC tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện để học viên Lào học tập, rèn luyện đạt kết quả cao nhất.


Chuyến thăm và làm việc của đồng chí Phó Tổng cục trưởng và đoàn cán bộ đã thể hiện tình cảm và sự quan tâm của lãnh đạo Bộ An ninh quốc gia Lào đối với mối quan hệ hợp tác giữa Bộ Công an Việt Nam với Bộ An ninh Lào nói chung và giữa Trường Đại học PCCC Việt Nam với Cục PCCC quốc gia Lào nói riêng.


PV

Thư viện ảnh Xem thêm >>

VideoXem thêm >>

Get the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

Hiện có 17 khách trực tuyến

 lượt truy cập 

Liên kết website